કવિલોક Kavilok

કંટેન્ટ પર જાઓ
  • આપના ગીત/કવિતા મોકલો – Submit A Poem
  • ગુજરાતી on the Internet
  • ગુજરાતીમાં લખો / Type in Gujarati
  • ભલે પધાર્યા કવિલોકમાં / Welcome to Kavilok

રવી ઉપાધ્યાય Ravi Upadhyay

રવી ઉપાધ્યાય

Ravi Upadhyay

 

 

Share this:

  • Facebook
  • Print
  • Twitter
  • Email
  • Tumblr

Like this:

Like Loading...
2 ટિપ્પણીઓLeave a comment
જાન્યુઆરી 26, 2007
profitfromprices
રવી ઉપાધ્યાય Ravi Upadhyay, kavilok / કવિલોક

રવી ઉપાધ્યાય

<iframe src=” http://www.kavilok.com/kavi_Ravi_Upadhyay.html“> </iframe>

Share this:

  • Facebook
  • Print
  • Twitter
  • Email
  • Tumblr

Like this:

Like Loading...
1 ટીકાLeave a comment
જાન્યુઆરી 25, 2007
profitfromprices
રવી ઉપાધ્યાય Ravi Upadhyay, kavilok / કવિલોક
Follow કવિલોક Kavilok on WordPress.com

Full list of Poets- In a dropdown below

Poets

  • ‘કામિલ’ વટવા Kamit Vatva
  • ‘કિસ્મત’ કુરેશી Kismat Kureshi
  • ‘જિત’ ચુડાસમા Jeet /Jit Chudasama
  • ‘શિલ્પીન’ થાનકી Shilpin Thanki
  • 1331569
  • અંકિત ત્રિવેદી Ankit Trivedi
  • અકબર મામદાની Akbar Mamdani
  • અકબરઅલી જસદણવાલા Akbarali Jasdanwala
  • અખો Akho
  • અછાંદસ
  • અજીત પરમાર “આતુર” Ajit Parmar
  • અજ્ઞાત Agyat
  • અદમ ટંકારવી Adam Tankarvi
  • અધ્યાત્મ-ફીલસુફી Philosophy
  • અનિલ જોશી Anil Joshi
  • અનિલા જોશી Anila Joshi
  • અન્ય લેખો Misc Articles
  • અમીન પીપાડવાલા Ameen Pipadwala
  • અમૃત ઘાયલ Amrut Ghayal
  • અવતરણ Quotation
  • અવિનાશ વ્યાસ Avinash Vyas
  • આદીલ મન્સુરી Adil Mansuri
  • આશિત હૈદરાબાદી Ashit Hydrabadi
  • ઇન્દુ પુવાર Indu Puwar
  • ઉદયન ઠક્કર Udayan Thakkar
  • ઉપેન્દ્ર પંડ્યા Upendra Pandya
  • ઉમાશંકર જોશી Umashankar Joshi
  • ઉશનસ્ Ushanas
  • ઊર્મિ Urmi
  • કરસનદાસ માણેક Karsandas Manek
  • કવસર હુસૈન આગા ‘કવસર’ Kavasar Husain Aaga
  • કવિ
  • કાકુ Kaku
  • કાયમઅલી હઝારી Kayamali Hazari
  • કિંજલ્ક વૈદ્ય Kinjalk Vaidya
  • કિરણ આહીર Kiran Aahir
  • કિસન સોસા Kisan Sosa
  • કીર્તિકાન્ત પુરોહિત Kirtikant Purohit
  • કીર્તિદા બ્રહ્મભટ્ટ Kirtida Bhrahmbhatt
  • કૃષ્ણ દવે Krushna Dave
  • કેતન મોટલા “રઘુવંશી” Ketan Motla
  • ખબરદાર Khabardar
  • ગંગાસતી Gangasati
  • ગગુભા રાજ Gagubha Raj
  • ગઝલ Gazal
  • ગની દહીંવાલા Gani Dahiwala
  • ગીત
  • ગુજલીશ Gujlish
  • ગુણવંત શાહ Gunvant Shah
  • કવિલોકમાં પા પા પગલી
  • ગેમલ Gemal
  • ઘનશ્યામ વઘાસીયા Ganshyam Vaghasiya
  • ચં. ચી. મહેતા C C Mehta
  • ચંદ્રકાંત શેઠ Chandrakant Sheth
  • ચંદ્રવદન મિસ્ત્રી Chandravadan Mistri
  • ચંદ્રિકા ઠાકર Chandrika Thakar
  • ચંદ્રેશ ઠાકોર Chandresh Thakor
  • ચન્દ્રકાંત શાહ Chandrakant Shah
  • ચિનુ મોદી Chinu Modi
  • ચુંથાભાઇ જીજીદાસ પટેલ Chunthabhai Patel
  • જગદીશ જોષી Jagdish Joshi
  • જનક દેસાઈ Janak Desai
  • જયંત પલાણ Jayant Palan
  • જયન્ત પાઠક Jayant Pathak
  • જલન માતરી Jalan Matri
  • જવાહર બક્ષી Jawahar Bakshi
  • જ્યોતિકુમાર વૈષ્ણવ Jyotikumar Vaishnav
  • ઝવેરચંદ મેઘાણી Zaverchand Meghani
  • ડૉ ગુરુદત્ત ઠક્કર Gurudatt Thakkar
  • ડૉ જગદીપ નાણાવટી Dr Jagdeep Nanavati
  • ડૉ પ્રવીણ સેદાની Dr Praveen Sedani
  • ડૉ. નિરંજન રાજ્યગુરુ Dr Niranjan rajyaguru
  • ડૉ. ભરત મકવાણા ‘મીત્ર’ Dr Bharat Makwana
  • ડૉ. રાજેન્દ્ર ત્રિવેદી Dr Rajendra Trivedi
  • ડૉ. સુરેશ કુબાવત Dr Suresh Kubawat
  • ડૉ. હરીશ ઠક્કર Dr Harish Thakkar
  • ડો. રાજેશ પ્રજાપતિ Dr Rajesh Prajapati
  • તેજપાલ રમણલાલ ” તેજ ” Tejpal Ramanlal
  • દયારામ Dayaram
  • દિનેશ કોઠારી Dinesh Kothari
  • દિલીપ પટેલ Dr Dilip Patel
  • દીપક ત્રિવેદી Dipak Trivedi
  • દેવકૃષ્ણ જોશી Devkrishna Joshi
  • દેવજી રા. મોઢા Devji Modhha
  • દોહા Doha
  • ધવલ સોની Dhaval Soni
  • ધૂમકેતુ Dhoomketu
  • ધ્રુવ ભટ્ટ Dhruv Bhatt
  • ન.પ્ર.બુચ N P Buch
  • નંદકુમાર પાઠક Nandkumar Pathak
  • નરસીંહ મહેતા Narsinh Mehta
  • નર્મદ Narmad
  • નવનીત ઠક્કર Navneet Thakkar
  • નવલરામ પંડ્યા Navalram Pandya
  • નાથાલાલ દવે Nathalal Dave
  • નાનાલાલ કવિ Nanalal Kavi
  • નિનુ મઝુમદાર Ninu Mazumdar
  • નીતિન વિ મહેતા Nitin V Mehta
  • નીરંજન ભગત Niranjan Baghat
  • નીલેશ રાણા Nilesh Rana
  • પરેશ મહેતા ‘પરમ’ Paresh Mehta Param
  • પલાભાઈ ચુંથાભાઈ પટેલ Palabhai C Patel
  • પલ્લવી શાહ Pallavi Shah
  • પારૂ કૃષ્ણકાંત ‘પિયુની’ Paru Krushnakant Piyuni
  • પાર્થ આર્ય Parth Arya
  • પિનાકિન્ ઠાકોર Pinakin Thakore
  • પ્રકીર્ણ Prakirn/Misc
  • પ્રફુલ્લા વોરા Prafulla Vora
  • પ્રબોધ ભટ્ટ Prabodh Bhatt
  • પ્રહલાદ પારેખ Prahlad Parekh
  • પ્રીયકાંત મણીયાર Priyakant Maniyar
  • બળવંતરાય ઠાકોર Balvantray Thakor
  • બાલમુકુન્દ દવે Balmukund Dave
  • બાળાશંકર કંથારિયા Balashankar Kanthariya
  • બીમલ દેસાઈ Bimal Desai
  • બેફામ Befaam
  • બ્રહ્મ ચમાર Bramh Chamar
  • બ્રહ્માનંદ Bhramanand
  • ભગવતીકુમાર શર્મા Bhagavatikumar Sharma
  • ભજન/ કીર્તન/ પદ Bhajan Kirtan
  • ભરત વાળા ‘દાસ ભરતજી’ Bharat Vala Das
  • ભાણ સાહેબ Bhan Saheb
  • ભાલણ Poet Bhalan
  • ભીખુ કપોડિયા Bhikhu Kapodiya
  • ભીખુભાઈ ચાવડા Bhikhubhai Chavda
  • ભૂમિ ભટ્ટ Bhoomi Bhatt
  • મણિલાલ દેસાઈ Manilal Desai
  • મનુભાઈ ત્રિવેદી Manubhai Trivedi
  • મનોજ ખંડેરીયા Manoj Khanderiya
  • મનોજ શુક્લ Manoj Shukla
  • મરીઝ Mareez
  • મહેંદ્ર ભટ્ટ Mahendra Bhatt
  • મહેન્દ્ર વ્યાસ ‘અચલ’ Mahendra Vyas Achal
  • માધવ રામાનુજ Madhav Ramanuj
  • મીરાંબાઈ Mirabai Gujarati Poet
  • મુક્તક/શેર Muktak Shaayari Sher
  • મૂળદાસ Mooldas
  • મોના લિયા Mona Liya
  • મૌસમી મકવાણા ‘સખી’ Mausami Makwana Sakhee
  • યોગેન્દુ જોષી Yogendru Joshi
  • યોગેશ પંડ્યા Yogesh Pandya
  • રક્ષિત Rakshit
  • રમેશ જાની Ramesh Jani
  • રમેશ પટેલ ‘આકાશદીપ Ramesh Patel Aakashdeep
  • રમેશ પારેખ Ramesh Parekh
  • રવી ઉપાધ્યાય Ravi Upadhyay
  • રવીન્દ્રનાથ ટાગોર Ravindranath Tagore
  • રવીન્દ્રનાથ ઠાકુર Ravindranath Thakur
  • રાજુ કોટક Raju Kotak
  • રાજે Raje
  • રાજેન્દ્ર શાહ Rajendra Shah
  • રાજેન્દ્ર શુક્લ Rajendra Shukla
  • રામનારાયણ-પાઠક-શેષ Ramnarayan Pathak Sheshh
  • રામપ્રસાદ શુક્લ Ramprasad Shukla
  • રાવજી પટેલ Ravji Patel
  • રીટા પટેલ Rita Patel
  • રુચિર વ્યાસ Ruchir Vyas
  • રેખા પટેલ (વિનોદિની ) Rekha Patel Vinodini
  • લક્ષ્મીકાંત એમ. ઠક્કર Laxmikant Thakkar
  • વંદના જેઠલોજા Vandana Jethloja
  • વજુભાઈ ટાંક Vajubhai Tank
  • વિજય ચલાદરી Vijay Chaladari
  • વિજય સેવક Vijay Sevak
  • વિઠ્ઠલ પટેલ Viththal Patel
  • વિપુલ જાંબુચા Vipul Jambucha
  • વિપુલ પંડ્યા ‘સહજ’ Vipul Pandya Sahaj
  • વિપુલ પરમાર ‘હાસ્ય’ Vipul Parmar Hasya
  • વિમ Vim
  • વિમલ અગ્રાવત Vimal Agravat
  • વીરેન પંડ્યા Viren Pandya
  • વેણીભાઈ પુરોહિત Venibhai Purohit
  • વૈશાલી નકેર Vaishali Naker
  • વ્રજલાલ દવે Vrajlal Dave
  • શયદા Shayada
  • શીરીન પડાણીયા Shirin Padaniya
  • શુન્ય પાલનપુરી Shunya Palanpuri
  • શેખાદમ આબુવાલા Shekhadam Abuwala
  • શ્યામલ મુનશી Shyamal Munshi
  • સંત કબીર St Kabir
  • સંત ફ્રાંસીસ St Francis
  • સમાચાર Gujarati News
  • સાયલી પરેશ મારૂ Sayli Paresh Maru
  • સાહિલ Sahil
  • સુંદરજી બેટાઈ Sundarji Betai
  • સુન્દરમ્ Sundaram
  • સુરેશ દલાલ Suresh Dalal
  • સૈફ પાલનપુરી Saif Palanpuri
  • સ્નેહરશ્મિ Snehrashmi
  • સ્નેહી પરમાર Snehi Parmar
  • સ્વપ્ન જેસરવાકર Svapna Jesarvakar
  • સ્વામી સચ્ચિદાનંદ Swami Sachchidanand
  • હરિશ્ચન્દ્ર ભટ્ટ Harishchandra Bhatt
  • હરિહર ભટ્ટ Harihar Bhatt
  • હરીન્દ્ર દવે Harindra Dave
  • હરીશ પંડ્યા Harish Pandya
  • હર્ષદ ત્રિવેદી Harshad Trivedi
  • હસમુખ પાઠક Hasmukh Pathak
  • હસિત ભટ્ટ Hasit Bhatt
  • હાઇકુ Heiku Gujarati
  • હિમાંશુ પટેલ Himanshu Patel
  • હીરાબહેન પાઠક Heeraben Pathak
  • હેમંત ત્રિવેદી Hemant Trivedi
  • હેમંત ત્રિવેદી ‘અલીફ’
  • kavilok / કવિલોક

ગુજરાતી કવિતાનો રસથાળ

અહીં ગુજરાતના નામી-અનામી કવિઓની રચનાઓ પીરસવામાં આવશે.

See us on Facebook

See us on Facebook

વાચકોની સંખ્યા

  • 387,261 વાચકો

Flickr Photos

P1180043White Oak CreekP1180037Happy FaceHummingbird RanchWild Horse Canyon
વધુ ફોટા

પૃશ્ઠ

  • આપના ગીત/કવિતા મોકલો – Submit A Poem
  • ગુજરાતી on the Internet
  • ગુજરાતીમાં લખો / Type in Gujarati
  • ભલે પધાર્યા કવિલોકમાં / Welcome to Kavilok

તાજેતરની ટપાલ

  • રીતે વહાલ કંઈ કરાય ?…. ~ કૃષ્ણ દવે
  • કવિ ધ્રુવ ભટ્ટ – ઓચિંતું કોઈ મને. શબનમ
  • કવિ શ્રી સૌમ્ય જોશીની અદભુત રચના ”કુતરા કેરી વાત”…!!
  • નજરોનાં હરણાં- સ્વાતિ જોશી
  • મહાભારત : એક માથાકૂટ છે Mahabharat- Ek Mathakoot- Krushna Dave
  • ઉગાડે એમ કદી ઉગવાનું નહીં Krushna Dave
  • ચકી અને ચકો મૂંઝાઈ ગયા છે (Chaki ane Chako- Krushna Dave)
  • મજા આવે છે જે કામ માં
  • બીપીન શાહ
  • હો વણકર વીર મેઘમાયો

વીભાગો

વાચકોના પ્રતીભાવ

સુતરીયા રાજહર્ષ પર ઓચિંતુ કોઇ મને….
સુતરીયા રાજહર્ષ પર ઓચિંતુ કોઇ મને….
Swati Joshi પર નજરોનાં હરણાં- સ્વાતિ જોશ…
eight eyes producito… પર આ રાવણરાજ છે – વિપુલ…
Ram Virani પર નજરોનાં હરણાં- સ્વાતિ જોશ…
nabhakashdeep પર કેફમાં ભૂલ્યા કરું -રમેશ પટેલ…
Paresh Kapadia પર ઓચિંતુ કોઇ મને….
Vipul (બેપરવા) પર મહાભારત : એક માથાકૂટ છે Mahabh…
Manoj Gurjar પર ઓચિંતુ કોઇ મને….
Kapadiya Tanvi પર મહાભારત : એક માથાકૂટ છે Mahabh…

મહીનાવાર ટપાલ

Blog at WordPress.com.
loading રદ
Post was not sent - check your email addresses!
Email check failed, please try again
Sorry, your blog cannot share posts by email.
Privacy & Cookies: This site uses cookies. By continuing to use this website, you agree to their use.
To find out more, including how to control cookies, see here: Cookie Policy
%d bloggers like this: